วันพฤหัสบดี, พฤศจิกายน 30, 2023
หน้าแรกการเมือง"หาญส์ หิมะทองคำ" จัดแคมเปญพรรค "พลังกรุงเทพ พลังอาสา พลังประชารัฐ" สนับสนุนกิจการ อปพร. อสส และ อาสาสมัครกู้ชีพกู้ภัย

“หาญส์ หิมะทองคำ” จัดแคมเปญพรรค “พลังกรุงเทพ พลังอาสา พลังประชารัฐ” สนับสนุนกิจการ อปพร. อสส และ อาสาสมัครกู้ชีพกู้ภัย

-

กดเพื่อฟังข่าวนี้

นายภักดีหาญส์ หิมะทองคำ ผู้สมัคร ส.ส.เขต 13 เขตลาดพร้าว (ยกเว้นแขวงจรเข้บัว) เขตบึงกุ่ม (ยกเว้นแขวงคลองกุ่ม) หมายเลข 8 พรรคพลังประชารัฐ พร้อมทีมงาน จัดแคมเปญพรรค “พลังกรุงเทพ พลังอาสา พลังประชารัฐ” สนับสนุนกิจการ อปพร. อสส. และ อาสาสมัครกู้ชีพกู้ภัย ให้เข้าถึงทุกชุมชน จัดสนับสนุนอุปกรณ์ต่างๆๆ และจะต้องเริ่มจัดทำรัฐสวัสดิการให้กับพวกอาสาสมัครกู้ชีพกู้ภัย ทั่วประเทศ

ด้านนายภักดีหาญส์ กล่าวว่า ในการลงพื้นที่ได้รับการตอบรับดี เพราะทุกคนคุ้นหน้าตนตั้งแต่ยังเป็นนักแสดง ซึ่งตนก็อยากให้คนรุ่นใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นดารานักแสดงหรืออาชีพอะไร ที่มีความตั้งใจอยากช่วยพี่น้องประชาชนด้วยใจจริง ได้เข้ามาตรงนี้มากขึ้น

“ผมเห็นปัญหาในพื้นที่นี้มานานตั้งแต่ยังเป็น ส.ก.เขตวังทองหลาง โดยเฉพาะปัญหางบประมาณของ กทม.เข้าไม่ถึง หลายครั้งที่ชาวบ้านร้องเรียนมา แต่ กทม.ไม่สามารถช่วยได้ทำให้หลายหมู่บ้านขาดการพัฒนาสิ่งจำเป็นหลายอย่าง ทั้งที่ทุกคนเสียภาษีเหมือนกัน หากผมได้รับโอกาสให้เป็น ส.ส. จะผลักดันให้ปัญหานี้ถูกแก้ไขให้ได้”

“พลังกรุงเทพ พลังอาสา พลังประชารัฐ” ขอบคุณภาพข่าว TopNewsLiveThailand 

ทั้งนี้ ในวันพฤหัสบดี ที่ 4 พฤษภาคม  นายภักดีหาญส์ และผู้สมัคร ส.ส.กทม. ในโซน กทม.กลาง พร้อมแกนนำพรรค เช่น นายอุตตม สาวนายน นายมิ่งขวัญ แสงสุวรรณ และนายสกลธี จะขึ้นเวทีปราศรัยย่อยที่ลานคนเมือง เพื่อให้ประชาชนได้ฟังวิสัยทัศน์ของผู้สมัคร ส.ส.กทม.ทุกคน และนำเสนอนโยบายของพรรคพลังประชารัฐ

ทั้งนี้ ปรีชา วัชระนัย ประะธานสมาพันธ์คชสีห์ตอบโต้ภัยพิบัติ (ภาคสื่อสาร) ประเทศไทย กล่าว ขอขอบคุณพี่ชายคนนี้อย่างสุดหัวใจ ดร.ภักดีหาญส์ หิมะทองคำ ที่เข้ามาช่วยเติมความมุ่งมั่น ที่ผมอยากทำนนโยบาย“กู้ชีพกู้ภัย แห่งชาติ” และ รัฐสวัสดิการ “คนกู้ชีพกู้ภัย” ถึงที่ผ่านมาจะยากลำบากขนาดไหน ผมก็ไม่ท้อ เพราะมีกำลังใจจากพี่น้องทุกท่าน
ผมขอฝากพี่น้อง และประชาชนทุกท่าน โปรดให้การสนับสนุน ดร.ภักดีหาญส์ หิมะทองคำ เข้ามาเป็น สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร 2566 ใน
สมัยนี้ด้วยนะครับ ท้ายนี้ขอให้ครอบครัว ดร.ภักดีหาญส์ หิมะทองคำ จงประสบผลสำเร็จทุกประการ……

ขอบคุณภาพข่าว TopNewsLiveThailand

ข่าวยอดนิยมในสัปดาห์