วันอังคาร, ธันวาคม 5, 2023
หน้าแรกสมาพันธ์คชสีห์ตอบโต้ภัยพิบัติอุบัติเหตุรถตู้ขนชาวกัมพูชา 9 คนจากกรุงเทพฯจะไปส่งที่จันทบุรี คนขับเกิดวูบชนท้ายรถบรรทุก 10 ติดภายใน 2 คน อีก 7 คนหลบหนี ที่บ้านบึง...

รถตู้ขนชาวกัมพูชา 9 คนจากกรุงเทพฯจะไปส่งที่จันทบุรี คนขับเกิดวูบชนท้ายรถบรรทุก 10 ติดภายใน 2 คน อีก 7 คนหลบหนี ที่บ้านบึง ชลบุรี

-

กดเพื่อฟังข่าวนี้

ร.ต.ท.กาจน์พศุตม์ พรวัฒนาศิริกุล รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุรถชนกันบนถนนเศรษฐกิจ กม.8 ขาเข้า อ.บ้านบึง ต.หนองรี อ.เมือง จ.ชลบุรี มีคนเจ็บติดภายใน จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ ที่ถนนเลนกลางพบรถตู้ยี่ห้อโตโยต้า คอมมิวเตอร์ สีชมพู ทะเบียน 1 นฆ9290กทม.สภาพด้านหน้าพังยับเยินคอนโทรลยุบเข้ามาอัดติดผู้โดยสารชายหญิงสัญชาติกัมพูชา 2 คน กู้ภัยฯใช้เครื่องคัดถ่างงัดร่างออกมาได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยที่ขา แต่ไม่ยอมไปโรงพยาบาล ห่างไปประมาณ 3 เมตรพบรถบรรทุก 10 ล้อ ยี่ห้ออีซูซุ สีฟ้า ทะเบียน 71-2243 สมุทรปราการ ด้านท้ายรถพัง โดยมีถุงสัมภาระข้าวของเครื่องใช้ของผู้โดยสารทิ้งเอาไว้

สอบถามนายทรงชัย นามสมมุติ อายุ 30 ปี คนขับรถบรรทุก 10 ล้อ กล่าวว่ารถหนักก็ขับมาปกติเลนกลางจู่ๆรถตู้ก็มาชนท้ายพอจอดลงไปดูพบผู้โดยสารนั่งหน้าคู่คนขับติดภายใน 2 คน อีก 7 คนที่นั่งในรถรีบลงจากรถแล้วหนีหายไป ซึ่งถามคนขับรถตู้เบื้องต้นยอมรับว่าหลับในสอบถามนายเอกชัย นามสมมุติ อายุ 39 ปี คนขับรถตู้เผยว่ารู้สึกวูบเหมือนหลับรู้สึกอีกทีก็ชนแล้วสอบถามนายชัย ชาวกัมพูชา (นามสมมุติ) กล่าวว่า มากัน 9 คน เสียค่ารถคนละ 2,000 บาท จะกลับบ้านประเทศกัมพูชาโดยจะไปลงที่ จ.จันทบุรี อีก 7 คนไม่รู้ลงรถไปไหนเบื้องต้นตำรวจจะได้สอบสวนคนขับรถตู้และชาวกัมพูชาอีก 2 คนอีกครั้งว่าเข้าประเทศโดยถูกกฏหมายหรือไม่ เพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.
…………………………………………
ที่มา_ตน หลังเลนส์ สายเจาะ

ข่าวยอดนิยมในสัปดาห์