วันเสาร์, มิถุนายน 15, 2024
หน้าแรกทั่วไปรวบทันควันโจรขี่รถจยย. กระชากสร้อยทองสาวพม่า

รวบทันควันโจรขี่รถจยย. กระชากสร้อยทองสาวพม่า

-

อ่านข่าวนี้กดที่นี่

เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 15 พ.ค.2567 เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.สามพรานได้รับแจ้งเหตุจากศูนย์วิทยุนครปฐม 191 ว่ามีผู้หญิงถูกคนร้ายเป็นผู้ชายขี่รถ จยย. ก่อเหตุกระชากสร้อยคอทองจนรถล้มได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณแยกอนามัยคลองใหม่ มุ่งหน้า อบต.คลองใหม่ หมู่ 5 ต.คลองใหม่ อ.สามพราน จ.นครปฐม ทาง พ.ต.อ.ไพบูลย์ แพรสีนวล ผกก.สภ.สามพราน จึงสั่งการ ให้ พ.ต.ท.พนม ประทุมแสง พร้อมกำลังตำรวสายตรวจรถยนตรื รถจยย.สกัดจับและรีบไปที่เกิดเหตุ  

โดยที่เกิดเหตุพบผู้เสียหายเป็นหญิง อายุประมาณ 60 ปี สัญชาติเมียนมาร์ ได้รับบาดเจ็บที่ใบหน้าเนื่องจากรถจักรยานล้มระหว่าถูกก่อเหตุกระชากสร้อย เจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยพรานพิทักษ์จึงปฐมพยาบาล  ส่วนผู้ก่อเหตุพลเมืองดีและเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจรถจยย.ช่วยจับกุมตัวไว้ได้ เป็นชาย  อายุ 37 ปี ได้รับบาดเจ็บแขนซ้ายหักขณะขี่รถจยย.ฮอนด้าเวฟ สีด หลบหนีและถูกชาวบ้านถีบรถล้ม มูลนิธิกู้ภัยพรานพิทักษ์จึงปฐมพยาบาลและนำส่งรพ.สามพราน  

โดยผู้เสียหายเล่าว่าขณะขี่รถจักรยานมาถึงที่เกิดเหตุได้ถูกคนร้ายที่ขับรถจยย.ประกบแล้วกระชากสร้อยทองที่สวมใส่ที่คอตนน้ำหนัก 1 บาทขาดไปและรถตนก็ล้มจนหน้ากระแทกพื้นจึงรีบลุกและร้องให้คนช่วย  

เบื้องต้นทางพนักสอบสวนได้ส่งเจ้าหน้าที่ไปควบคุมตัวที่ รพ.สามพรานกันหลบหนี และจะสอบสวนเพิ่มเติมว่าเคยก่อเหตุลักษณะนี้มาอีกหรือไม่ จากนั้นจะดำเนินการตามกฎหมายต่อไป……………………… 

ข่าวยอดนิยมในสัปดาห์