วันพฤหัสบดี, มิถุนายน 20, 2024
หน้าแรกอาชญากรรมแตกตื่นทั้ง​วัด"แม่นาค"

แตกตื่นทั้ง​วัด”แม่นาค”

-

อ่านข่าวนี้กดที่นี่

แตกตื่นทั้งวัด! สาวหล่อฉกทอง 5 บาท จากศาลแม่นาคพระโขนง นาทีถูกคุมตัวเจ้าตัวตะโกนว่า “อย่างรังแกกันนะเว้ย”

วันนี้ (16 ก.พ. 66) ผู้ใช้ติ๊กต็อกบัญชีชื่อ “nepjunepinkky” โพสต์คลิปขณะตำรวจกำลังจับกุมสาวหล่อคนหนึ่งซึ่งได้ร้องโวยวาย “อย่างรังแกกันนะเว้ย , เอาป้ามาสิ” ก่อนตำรวจจะจับใส่กุญแจมือเพื่อคุมตัวไปสงบสติอารมณ์

ทั่งนี้ผู้ใช้ติ๊กต็อกรายนี้โพสต์ข้อความระบุว่า “ขโมยสร้อยทองแม่นาค 5 บาท วัดมหาบุศย์แม่นาคพระโขนง” เมื่อคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปทำให้มีชาวโซเชียลมาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมาก เช่น “อยู่ในเหตุการณ์เลยค่ะ ยังถ่ายติดตอนเขาไหว้ตรงย่าเลย , เห็นมีคลิปหนึ่งเขาบอกของเขาเอามาถวายเอง เรื่องนี้ตรวจสอบหรือยังครับ”

อย่างไรก็ตามทางทีมข่าว Ch7HD News พยายามติดต่อไปยัง สน.พระโขนง แต่ยังไม่ทราบข้อมูลของเหตุการณ์อย่างแน่ชัด

โจรใจกล้า ขโมยทอง 5 บาทจากคอ’ย่านาค’ ตร.เผยผลสอบปากคำ พบผู้ก่อเหตุเป็นคนสติไม่ดี และเป็นคนในพื้นที่ที่เข้ามาทำบุญประจำ จึงไม่ติดใจเอาเรื่อง

จากกรณีมีผู้ใช้ติ๊กต็อกโพสต์คลิปเหตุการณ์ขณะตำรวจจับกุมคนร้ายชิงสร้อยทองน้ำหนัก 5 บาทจากแม่ย่านาค วัดมหาบุศย์ กทม. ท่ามกลางประชาชนที่เดินทางมาสักการะบูชาอยู่นั้น

ล่าสุดวันที่ 16 ก.พ.66 พ.ต.ท.สฤษดิ์ สิทธิ์นะศรี รอง ผกก.(สอบสวน) สน.พระโขนง เปิดเผยกับข่าวสดออนไลน์ว่า ช่วงคืนวันที่ 15 ก.พ.ที่ผ่านมา ตำรวจ สน.พระโขนง รับแจ้งเหตุคนร้ายลักทรัพย์เป็นสร้อยทองจากรูปปั้นแม่ย่านาค ที่วัดมหาบุศย์ ท่ามกลางผู้คนที่เข้ามาสักการะบูชาขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ก่อนวันหวยออก ซึ่งวัดเปิดให้เข้ามาร่วมทำบุญทั้งคืน ก่อนตำรวจคุมตัวคนร้ายเป็นสาวทอมเอาไว้ได้ จากการสอบสวนคนร้ายอ้างว่า เป็นคนนำสร้อยทอง ซึ่งเป็นทองเคไปถวายเองเมื่อไม่กี่วันมานี้ ก่อนที่พระทางวัดจะเข้ามาให้ข้อมูลว่าผู้ก่อเหตุเป็นคนสติไม่ดี และเป็นคนในพื้นที่ที่เข้ามาทำบุญประจำ จึงไม่ติดใจเอาเรื่องและจะขอถอนแจ้งความ ซึ่งคนปกติคงไม่ขโมยทรัพย์สินต่อหน้าสาธารณะเช่นนี้

ข่าวยอดนิยมในสัปดาห์