สนธิกำลัง 3 ประสานยามค่ำคืน! ตำรวจพัทยา ผนึกกำลังฝ่ายปกครองและเทศกิจ ตั้งจุดสกัดป้องปรามเหตุพัทยาเหนือ 🌙🚨🛡️
เมื่อคืนนี้ (14 ส.ค. 69) เวลา 22.00 น. สภ.เมืองพัทยา โดย พ.ต.ท.สิริวัฒน์ คัชมาตย์ รอง ผกก.ป.ฯ และ พ.ต.ท.สุวินัย กุ้ยบำรุง สวป.ฯ ร่วมกับ อำเภอบางละมุง นำโดย นายอนุศักดิ์ พิริยอมร นายอำเภอบางละมุง, นายณฐาภพ ยมจินดา ปลัดอำเภอ และ เมืองพัทยา โดย จ.อ.สเวทย์ เพิ่มพูล รรท.หัวหน้าฝ่ายนโยบายและแผนงานเทศกิจ นำกำลังสายตรวจชุดที่ 3 เจ้าหน้าที่อำเภอบางละมุง เจ้าหน้าที่เทศกิจ และภาคีเครือข่าย ร่วมปล่อยแถวตั้งจุดตรวจ/จุดสกัด (ว.43) บริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าแม็คโคร พัทยาเหนือ เพื่อป้องกันเหตุและรักษาความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนตามนโยบายรัฐบาล 🚔✨
🔹 **ทำไมต้องทำ?** การบูรณาการกำลังร่วมกันทั้งตำรวจ ฝ่ายปกครอง และเทศกิจ ยามค่ำคืน เป็นการเพิ่มความเข้มข้นในการสแกนพื้นที่จุดเสี่ยง ตัดโอกาสการก่ออาชญากรรมและการกระทำผิดกฎหมายทุกประเภท
🔹 **สังคมได้อะไร?** ประชาชน พ่อค้าแม่ค้า และนักท่องเที่ยว ได้รับความคุ้มครองความปลอดภัยสูงสุด เกิดความมั่นใจในความเป็นระเบียบเรียบร้อย และสร้างภาพลักษณ์เมืองท่องเที่ยวที่ปลอดภัยเข้มแข็ง
🔹 **ถ้าไม่ทำจะเกิดอะไร?** หากปล่อยให้พื้นที่ยามค่ำคืนขาดการเฝ้าระวัง อาจเปิดช่องให้กลุ่มมิจฉาชีพ สายป่วน หรือผู้กระทำผิดฉวยโอกาสก่อเหตุ สร้างความเดือดร้อนและความไม่ปลอดภัยให้แก่คนในพื้นที่
“ผนึกกำลังสู้ภัยคุกคามทุกรูปแบบ เพื่อให้ทุกพื้นที่ของเมืองพัทยาสงบสุขและปลอดภัยครับ” 💙🛡️🤝
#ตำรวจทำดี #ตำรวจพัทยา #พัทยา #ปลอดภัย ตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี ตำรวจภูธรภาค 2 สำนักงานตำรวจแห่งชาติ
กรเพชรบูรพา คชสีห์นิวส์13














