วันจันทร์, กรกฎาคม 15, 2024
หน้าแรกสมาพันธ์คชสีห์ตอบโต้ภัยพิบัติอุบัติเหตุเก๋งชนท้ายกระบะบรรทุกหมูสดคนงานท้ายรถเจ็บระนาว 8 ราย

เก๋งชนท้ายกระบะบรรทุกหมูสดคนงานท้ายรถเจ็บระนาว 8 ราย

-

อ่านข่าวนี้กดที่นี่

เวลา 06.00 น.วันที่ 19 มิ.ย.2567 พ.ต.ท.ญาณภัทร บัวจำรัส สว.สอบสวน สภ.สามพราน จ.นครปฐม รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเก๋งชนท้ายกระบะ มีผู้บาดเจ็บหลายราย ที่ถนนเพชรเกษมขาเข้านครปฐมบริเวณแยกคลองใหม่ หมู่ 7 ต.คลองใหม่ อ.สามพราน จ.นคนปฐม จึงรีบไปตรวจสอบพร้อม เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรสภ.สามพราน มูลนิธิกู้ภัยพรานพิทักษ์ รถกู้ชีพ รพ.สามพราน 

ที่เกิดเหตุกลางถนนพบรถยนต์เก๋งสภาพหน้ารถพังยับมีถุงหมูสดและเศษหมูสดกระเด็นเต็มหน้ารถ ห่างออกไปพบรถ กระบะมีคอก  บรรทุกชิ้นส่วนหมูสดสภาพท้ายรถถูกชนพังเสียหาย มีผู้ได้บาดเจ็บนอนเกลื่อนทั้งหมด 8 ราย ชาย 5 ราย หญิง 3 ราย ทั้งหมดเป็นชาวเมียนมา เจ้าหน้าที่ มูลนิธิกู้ภัยพรานพิทักษ์จึงรีบปฐมพยาบาลและให้การช่วยเหลือนำส่ง รพ.สามพราน 4 ราย รพ.นครชัยศรี 3 ราย และรพ.เมตตาประชารักษ์ 1 ราย ในที่เกิดเหตุมีชิ้นส่วนหมูสดและของสดกระจัดกระจายเต็มถนน จึงประสานรถน้ำจากเทศบาลเมืองสามพรานมาทำความสะอาดพื้นถนน 

จากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่ารถกระบะบรรทุกหมูสดเพิ่มกลับมาจากตลาดย่านพุทธมณฑลสาย 5 โดยมีคนงานมาทั้งหมด 10 คน มาถึงที่เกิดเหตุจอดติดไปแดงอยู่และไฟเขียวก็ขับอออกก็มีรถเบนซ์ที่ขับมาด้วยความเร็วพุ่งชนท้ายอย่างแรงจนคนงานและหมูสดกระเด็นตกรถคนบะทิศคนละทางได้รับบาดเจ็บไป 8 ราย เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะสอบปากคำผู้ขับขี่และผู้บาดเจ็บ และตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงและทำตามขันตอนกฎหมายต่อไป…………………………………….. 

ข่าวยอดนิยมในสัปดาห์