วันเสาร์, มิถุนายน 15, 2024
หน้าแรกท่องเที่ยวงานกาชาดและของดีเมืองปทุมธานี ปี 2567 เริ่มแล้วอย่างยิ่งใหญ่ โชว์ศิลปะวัฒนธรรม ของดี ของเด็ด พร้อมร้านค้า ความบันเทิง คับคั่ง

งานกาชาดและของดีเมืองปทุมธานี ปี 2567 เริ่มแล้วอย่างยิ่งใหญ่ โชว์ศิลปะวัฒนธรรม ของดี ของเด็ด พร้อมร้านค้า ความบันเทิง คับคั่ง

-

อ่านข่าวนี้กดที่นี่

วันนี้ (10 พ.ค.67) เวลา 18.00 น. นายภาสกร บุญญลักษม์ ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี เป็นประธานเปิดงานกาชาดและของดีเมืองปทุมธานี ประจำปี 2567 โดยมีนายกอบชัย ชูโต ผู้พิพากษาหัวหน้าศาลแขวงขอนแก่น ช่วยทำงานชั่วคราวในตำแหน่งผู้พิพากษาหัวหน้าศาลจังหวัดปทุมธานี นางบุษบา บุญญลักษม์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดปทุมธานี นายพงศธร กาญจนะจิตรา รองผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี นางสาวธนียา นัยพินิจ รองผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี นายคมสัน ญาณวัฒนา รองผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี หัวหน้าส่วนราชการ ภาคเอกชน สมาชิกเหล่ากาชาดจังหวัดปทุมธานี พ่อค้า ประชาชน เข้าร่วมงานจำนวนมาก
สำหรับงานกาชาดและของดีเมืองปทุมธานี ประจำปี 2567 กำหนดจัดงาน 10 วัน ตั้งแต่วันที่ 10 – 19 พฤษภาคม 2567 ณ บริเวณสวนเทพปทุมเฉลิมพระเกียรติ หน้าศาลากลางหลังเก่า จังหวัดปทุมธานี โดยในวันนี้ เป็นวันแรก มีพิธีเปิดงานที่เวทีกลาง พร้อมด้วยการแสดงศิลปวัฒนธรรมของปทุมธานี จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จำนวน 3 ชุด ได้แก่ สไบมอญ นครปทุม,โกฮับ ไล้เลี่ยว ก๊วยเตี๋ยวเรือรังสิต และจรวดมอญ นครปทุม และการแสดงจากศิลปินแกงค์เซียนหรั่งในเวทีคอนเสิร์ต ขณะที่ประชาชนมาเดินเที่ยวจับจ่ายซื้อสินค้าและอาหารภายในงาน ที่มีกว่า 300 ร้านกันอย่างคับคั่ง

คชสีห์นิวส์ 15
คชสีห์นิวส์ 15
บรรณาธิการข่าวทั่วไป

ข่าวยอดนิยมในสัปดาห์