วันพุธ, มิถุนายน 24, 2026
หน้าแรกสังคมจ.พัทลุง แม่ร้อง “ปวีณา” ลูกชายวัย 17 ปี ติดยาทำร้ายคนในบ้านใช้มีดพร้าฟันแขนน้าสาว เอาถ่านร้อนๆ ปาใส่ยาย

จ.พัทลุง แม่ร้อง “ปวีณา” ลูกชายวัย 17 ปี ติดยาทำร้ายคนในบ้านใช้มีดพร้าฟันแขนน้าสาว เอาถ่านร้อนๆ ปาใส่ยาย

อ่านข่าวนี้กดที่นี่

วันที่ 30 พ.ค.66 แม่ร้อง “ปวีณา” ลูกชายวัย 17 ปี ติดยาทำร้ายคนในบ้านประจำ โดยใช้สันมีดพร้าฟันแขนน้าสาว เอาถ่านร้อนๆ ปาใส่ยาย ล่าสุดใช้ฉมวกแทงปลาแทงที่แขนแม่บาดเจ็บ หลังโมโหขอเงินไปซื้อยาเสพติดไม่ได้จึงเกรี้ยวกราด “ปวีณา” ประสาน ผกก.สภ.ปากพะยูน ส่งตัวเข้าสถานพินิจและบำบัดยาเสพติดให้หายดีก่อนกลับคืนสู่ครอบครัว

สืบเนื่องจากวันที่ 27 พ.ค.66 นางเอ๋ (นามสมมุติ) อายุ 35 ปี ร้องทุกข์มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี แจ้งว่า นายอั้ม (นามสมมุติ) ลูกชายอายุ 17 ปี มีพฤติกรรมติดยาเสพติด มักจะอารมณ์ฉุนเฉียวเวลาต้องการเสพยาเสพติด เคยทำร้ายน้าสาวโดยการใช้สันมีดพร้าฟันที่แขนจนเป็นรอยเขียวช้ำ และเอาถ่านติดไฟร้อนๆ มาปาใส่ยายหลายครั้ง

ก่อนเกิดเหตุลูกชายมาขอเงินแม่ 100 บาท แต่แม่ให้ไปเพียง 20 บาท ลูกชายโมโหคว้าฉมวกแทงปลาที่อยู่ใกล้มือมาแทงที่แขนแม่จนได้รับบาดเจ็บ ตอนนี้คนในบ้านหวาดระแวงว่าจะถูกทำร้ายและอาจเป็นอันตรายถึงชีวิต ขอมูลนิธิปวีณาฯ ช่วยนำตัวลูกชายไปบำบัดรักษายาเสพติดด้วย

หลังรับเรื่อง นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้ประสาน พ.ต.อ.ทวีศักดิ์ ขำผุด ผกก.สภ.ปากพะยูน มอบหมายให้ พ.ต.ท.ธานินทร์ ชูเหล็ก. รอง ผกก.สส.สภ.ปากพะยูน ดูแลด้านคดี และให้นางเอ๋เข้าแจ้งความพร้อมส่งตรวจร่างกาย จากนั้น พ.ต.อ.ทวีศักดิ์ ได้ส่งกำลังสายตรวจสภ.ปากพะยูน ลงพื้นที่บ้านนางเอ๋ แต่นายอั้มไหวตัวทันหลบหนีไปก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะไปถึง

ล่าสุดวันนี้ 29 พ.ค.66 นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้รับรายงานจาก พ.ต.อ.ทวีศักดิ์ ขำผุด ผกก.สภ.ปากพะยูน ว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถควบคุมตัวนายอั้มได้แล้วหลังย้อนกลับมาที่บ้าน โดยจะทำการส่งตัวไปสถานพินิจเพื่อปรับพฤติกรรมและบำบัดยาเสพติด เมื่ออาการดีขึ้นจะต้องผ่านการประเมินก่อนจะกลับคืนสู่ครอบครัวต่อไป.

คชสีห์นิวส์ 15
คชสีห์นิวส์ 15
บรรณาธิการข่าวทั่วไป

ข่าวยอดนิยมในสัปดาห์