วันอังคาร, ธันวาคม 5, 2023
หน้าแรกอาชญากรรมรวบหนุ่มมือปาหินคาที่นอน​ ที่จังหวัด​อ่างทอง​

รวบหนุ่มมือปาหินคาที่นอน​ ที่จังหวัด​อ่างทอง​

-

กดเพื่อฟังข่าวนี้

บุกรวบคาที่นอน โจ๋วัย 27 ปี มือปาหินใส่รถยนต์ที่อ่างทอง ยอมรับสารภาพทำแค่ครั้งเดียว ขณะที่ตำรวจยึดได้ทั้งรถจักรยานยนต์และเสื้อผ้าที่ใส่ตามภาพกล้องหน้ารถ จึงควบคุมตัวไปดำเนินคดี

วันนี้ (21 พ.ค. 66) จากกรณีเมื่อช่วงเย็นวานนี้ ที่ผ่านมา เกิดเหตุรถถูกปาหินใส่กระจกด้านหน้าจนแตกและมีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณถนนสายโพธิ์ทอง-แสวงหา ใกล้โรงเรียนโพธิ์ทองพิทยาคม ต.โคกพุทรา อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง จนทำให้หญิงวัย 35 ปี ซึ่งขับรถเก๋งสีแดงได้รับบาดเจ็บที่ใบหน้า เป็นแผลฉกรรจ์จนต้องนำตัวส่งโรงพยาบาลโพธิ์ทองเพื่อทำการรักษา ซึ่งรถเก๋งคันดังกล่าวถูกขว้างด้วยก้อนหินขนาดใหญ่ที่กระจกด้านหน้ารถฝั่งขวาจนมีรอยแตกเป็นรูขนาดใหญ่ ในรถยังพบก้อนหินขนาดใหญ่ตกอยู่ 1 ก้อน จนกระทั่งช่วงค่ำมีผู้เสียหายอีกรายนำคลิปภาพจากกล้องหน้ารถตู้ที่ถูกขว้างหินใส่รถเป็นรายที่ 3 เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนจังหวัดอ่างทอง สนธิกำลังกับชุดสืบสวน สภ.โพธิ์ทอง เจ้าหน้าที่สายตรวจและเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง เข้าตรวจค้นภายในบ้านหลังหนึ่งใน ต.โคกพุทรา อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง หลังมีผู้แจ้งเบาะแสผ่านเพจ “แจ้งข่าวสารอ่างทอง” ว่า คนร้ายที่ก่อเหตุคือนายเอี้ยง อายุ 27 ปี

โดยขณะตรวจค้นพบนายเอี้ยงนอนอยู่ภายในห้องนอน ซึ่งหลังจากเจ้าหน้าที่เข้าตรวจค้นนายเอี้ยงแสดงความไม่พอใจและตะโกนด่าเจ้าหน้าที่อยู่ตลอดเวลา ซึ่งจาการตรวจค้นพบรถจักรยานยนต์สีดำ ซึ่งมีลักษณะเดียวกับรถที่ก่อเหตุ รวมถึงพบเสื้อและกางเกงที่เหมือนกับคนในภาพจากกล้องหน้ารถ ทางเจ้าหน้าที่จึงยึดมาตรวจสอบ

เบื้องต้นนายเอี้ยงยอมรับว่า ก่อเหตุขว้างก้อนหินใส่รถเก๋งสีขาวในวันแรกจริง เพราะเป็นรถของอดีตภรรยาของตน แต่ 2 คันหลังซึ่งเกิดเหตุเมื่อวานที่ผ่านมา ตนไม่ได้ทำ แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่เชื่อ เพราะนายเอี้ยงพูดจาวกวนจึงควบคุมตัวมาสอบสวนที่ สภ.โพธิ์ทอง
ด้านมารดาของนายเอี้ยงบอกว่า ไม่ทราบว่าลูกชายไปก่อเหตุจริงหรือไม่แต่ภรรยาของนายเอี้ยงที่อ้างว่าไปปาหินใส่รถในวันแรกเลิกกันไปนานแล้ว ตนเองไม่ทราบว่า นายเอี้ยงไปทำอะไร

หลังจาก เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวนายเอี้ยงมาสอบสวนที่ สภ.โพธิ์ทอง เบื้องต้นยังให้การวกวน ก่อนหน้านี้นายเอี้ยงเคยถูกจับกุมในคดีเกี่ยวกับยาเสพติดเมื่อหลายปีก่อนจนพ้นโทษออกมา ก่อนที่จะกลับมาอาศัยที่บ้านหลังดังกล่าว และมาก่อเหตุในครั้งนี้

#ผู้พิทักษ์​/CH7

ข่าวยอดนิยมในสัปดาห์