วันพุธ, พฤษภาคม 22, 2024
หน้าแรกสมาพันธ์คชสีห์ตอบโต้ภัยพิบัติอุบัติเหตุเศร้าพ่อ น้องเบียร์ เดอะวอยซ์ ขับเก๋งชนเกาะกลางเสียชีวิต

เศร้าพ่อ น้องเบียร์ เดอะวอยซ์ ขับเก๋งชนเกาะกลางเสียชีวิต

-

อ่านข่าวนี้กดที่นี่

เมื่อเวลา 02.50 น.วันที่ 6 พ.ค.2566 พ.ต.ต.หญิง รุ่งทอง สูนสมงาม  สว.สอบสวน สภ.สามพราน จ.นครปฐม รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์ชนเกาะกลางถนนมีผู้ได้รับบาดเจ็บหมดสติอยู่ในรถ  เหตุเกิดบนถนนเข้าอำเภอสามพราน บริเวร จุดกลับรถหน้าวัดพุทโธ สามพราน จึงรีบไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมมูลนิธิกู้ภัยพรานพิทักษ์

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง โยโยต้า วีออส พุ่งชนเกาะกลางถนน หน้ารถพังเสียหาย ที่เบาะนั่งคนขับ พบนายบุญส่ง อายุ 56 ปี ได้รับบาดเจ็บหมดสติเจ้าหน้าที่ มูลนิธิกู้ภัยพรานพิทักษ์ จึงช่วยกัน ปฐมพยาบาลและทำการ CPR และรีบนำส่ง รพ.สามพราน แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า นายบุญส่ง อาจเกิดอาการวูบ หรือ หลับใน หรือมีรถคันอื่นขับตัดหน้า ทำให้รถเสียหลักพุ่งชนเกาะกลางถนน ร่างกระแทกเข้าอัดเข้ากับพวงมาลัยอย่างแรง จนได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิต ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะตรวจสอบกล้องวงจรปิดใกล้จุดเกิดเหตุและส่งศพไปชันสูตร ที่นิติเวช รพ.ศิริราช เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียด  สำหรับนายบุญส่ง ผู้เสียชีวิต เป็น บิดาของ  เบียร์ เดอะวอยซ์ หรือ เบียร์ ภัสรนันท์ สาวสวยเสียงดีที่โด่งดังมาจากการประกวดร้องเพลงบนเวที The Voice Thailand Season 3 และมีผลงานเพลง เช่น อยากดังโว้ย ไม่กล้า อมยิ้ม แสดงภาพยนตร์เรื่อง สลัมบอย ซอยตื๊ด และงานถ่ายแบบ………………………………………

ข่าวยอดนิยมในสัปดาห์