วันอังคาร, มิถุนายน 18, 2024
หน้าแรกสมาพันธ์คชสีห์ตอบโต้ภัยพิบัติอุบัติเหตุวงจรปิดจับภาพรถกระบะพุ่งชนรถจยย.สาหัส

วงจรปิดจับภาพรถกระบะพุ่งชนรถจยย.สาหัส

-

อ่านข่าวนี้กดที่นี่

ภาพจากกล้องวงจรปิดเผยภาพขนาดที่รถจยย.ขับมาจากทางแยกหนองนกไข่ มีรถกระบะขับตามหลังมาด้วยความเร็วพุ่งชนอย่างจังจนคนขับรถจยย.หมวกกันน็อกหลุดและกระเด็นหมดสติไปเสียชีวิตที่รพ. ส่วนรถกระบะยังไปชนรถที่จอดข้างทางอีกคัน

โดยเหตุการณเกิดขึ้นเมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 13 เม.ย.2566 มูลนิธิกู้ภัยพรานพิทักษ์ อ.สามพราน จ.นครปฐม  ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถชนกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดก่อนถึง สะพานคลองจินดา  ถนนสายคลองใหม่-บางประแดง หมู่ 1 ต.บางช้าง อ.สามพราน จ.นครปฐม จึงรีบไปให้การช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุบริเวณกลางถนน พบ นายสุรินทร์  อายุ 66 ปี  ได้รับบาดเจ็บนอนหมดสติ มีอาการเลือดออกปาก-หู อาการสาหัส จึงรีบปฐมพยาบาลและนำส่ง รพ.วิชัยเวช อ้อมน้อยและเสียชีวิตในเวลาต่อมา มีรถจยย.ฮอนด้าเวฟ สีนำเงินของผู้บาดเจ็บล้มคว่ำอยู่  บริเวณข้างทางรถกระบะของบริษัทไปรษณีย์ไทยทะเบียน สภาพหน้ารถพังยับทะเบียน  ที่นั่งคนขับพบ นายปรัชญา อายุ 25 ปี   คนขับรถยนต์ ได้รับบาดเจ็บมีอาการจุกแน่นหน้าอก จึงนำส่ง รพ.วิชัยเวช อ้อมน้อย  และยังมีรถยนต์กระบะอีซุซูสีขาว ที่จอดอยู่ข้างทางถูกชนเสียหายอีกคัน เบื้องต้นร.ต.อ.ณัฐพัฒน์  ดำเนินวรกุล รองสารวัตรสอบสวน สภ.สามพราน ได้มาตรวจสอบที่เกิดเหตุและบันทึกภาพและรวบรวมหลักฐาน พร้อมจะสอบปากคำผู้เห็นเหตุการณฺและผู้บาดเจ็บเพื่อหาสาเหตุการณ์เกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงต่อไป…………………………………………………….

ข่าวยอดนิยมในสัปดาห์