วันพุธ, พฤษภาคม 29, 2024
หน้าแรกอาชญากรรมปทุมธานี เปิดคลิปภาพคนร้ายใช้ปืนยิงคู่อริพ่อค้าขายผักโชคร้ายถูกคมกระสุนกลางอกเสียชีวิต

ปทุมธานี เปิดคลิปภาพคนร้ายใช้ปืนยิงคู่อริพ่อค้าขายผักโชคร้ายถูกคมกระสุนกลางอกเสียชีวิต

-

อ่านข่าวนี้กดที่นี่

เมื่อเวลา 23.40. วันที่ 22 มีนาคม 2566 ร.ต.ท.ชัชวาล ประกอบกิจ พนักงานสอบสวน สภ.คูคต ได้รับแจ้งว่ามีเหตุ ผู้ถูกยิงภายในตลาดแห่งหนึ่งย่านคูคต ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย ศพฐ.๑ ปทุมธานี และ แพทย์เวรจากโรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดชและอาสาสมัครมูลนิธิปอเต็กตึ้ง โดยพบที่เกิดเหตุอยู่ภายในตลาด พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 รายสวมเสื้อยืดคอกลมสีเทากางเกงขาสั้นสีดำนอนเสียชีวิตอยู่บริเวณช่องจอดรถทราบชื่อต่อมานายโกวิทย์ อายุ59ปีชาววิหารแดงจังหวัดสระบุรีใกล้เคียงกันพบรถจยย.สีขาวไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนจากการตรวจสอบพบว่าเป็นของผู้เสียชีวิต จากการสอบถามภรรยาของผู้เสียชีวิตที่ตามมาทีหลังทราบว่าผู้เสียชีวิตนั้นเป็นพ่อค้าขายผักภายในตลาดและวันนี้ได้ขี่รถจักรยานยนต์นำผักมาส่งให้ลูกค้าก่อนมีคนโทรไปแจ้งตนว่าสามีถูกยิงเสียชีวิตจึงรีบมาที่เกิดเหตุ จากการสอบสวนเบื้องต้นสอบถามชาวบ้านที่เกิดเหตุกล่าวว่าได้มีกลุ่มวัยรุ่นต่างด้าว 2 กลุ่มทะเลาะกันและขี่รถจักรยานยนต์ไล่กันมาจากนั้น 1 ใน 2 คันได้ขี่แซงขึ้นไปดักข้างหน้าแล้วใช้อาวุธปืนยิงใส่กลุ่มวัยรุ่นที่ทะเลาะกันทันทีแต่กระสุนพลาดเป้าไปถูก
นายโกวิทย์ (พ่อค้าขายผัก) ที่กำลังขี่รถจักรยานยนต์มาพอดีจึงทำให้ถูกคมกระสุนเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ จากการตรวจสอบร่องรอยของบาดแผลจากแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดชในเบื้องต้นพบบาดแผลถูกอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าบริเวณกลางหน้าอก 1 นัด
ทางด้านพนักงานสอบสวนสภ. คูคตพร้อมชุดสืบสวนลงพื้นที่เร่งไล่ล่าตรวจกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คนร้ายหลบหนีพร้อมกับบันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน ก่อนที่จะมอบร่างผู้เสียชีวิตให้มูลนิธิปอเต็กตึ้งนำส่งชันสูตรเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงที่โรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดชและส่งมอบให้ญาติเพื่อนำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

คชสีห์นิวส์ 15
คชสีห์นิวส์ 15
บรรณาธิการข่าวทั่วไป

ข่าวยอดนิยมในสัปดาห์