วันอังคาร, ธันวาคม 5, 2023
หน้าแรกเศรษฐกิจนวัตกรรมฝีมือคนไทย Tap See Smart Label

นวัตกรรมฝีมือคนไทย Tap See Smart Label

-

กดเพื่อฟังข่าวนี้

นวัตกรรมฝีมือคนไทย Tap See Smart Label

ผู้ประกอบการไทย สร้างสรรค์สินค้าที่ตอบสนองความทันสมัยในยุคดิจิทัล กับสินค้าที่เเสดงถึงนวัตกรรมเเละเทคโนโลยีที่เข้ากับโลกออนไลน์ในปัจจุบัน “Tap See Smart Label”

Tap See Smart Label คืออะไร?

Tap See Smart Label ฉลากที่ช่วยตรวจสอบสินค้า สร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภค เพียงเเค่ใช้สมาร์ทโฟน เเตะที่ฉลากอัจฉริยะหรือ Tap See Smart Label ลูกค้าจะสามารถทราบข้อมูลสินค้าได้ทันที ทั้งยังมีฟังก์ชั่นการเเจ้งเตือนวันหมดอายุ ใบรับประกันสินค้าออนไลน์ เเละฟีเจอร์ยืนยันการเป็นเจ้าของ และสามารถโอนกรรมสิทธิ์การเป็นเจ้าของได้ด้วย

Tap See Smart Label เป็นสื่อกลางระหว่างผู้ซื้อ ผู้ขาย และผู้ผลิต สามารถติดตามดูได้ตั้งเเต่ขั้นตอนการผลิต การจัดส่ง จนถึงมือผู้บริโภค เพียงสแกน Tap See Smart Label สามารถสแกนชำระเงิน ณ จุดขาย (Point of Sale) มีระบบการรับประกันสินค้าโดยไม่ต้องเก็บบรรจุภัณฑ์หรือใบรับประกัน เมื่อบรรจุภัณฑ์หรือผลิตภัณฑ์ถูกฉีกออก ระยะเวลาการรับประกันจะเริ่มต้นทันที และผู้บริโภคสามารถแสดงความคิดเห็นติชมสินค้าผ่านแอพพลิเคชั่นที่ใช้งานร่วมกันกับ Tap See Smart Label

Tap See Smart Label นวัตกรรมที่เหมาะสำหรับผู้ผลิตสินค้าส่งออกหรือสินค้าที่มีมูลค่าสูง สามารถยืนยันแหล่งที่มาเเละการผลิตได้ การใช้ Tap See Smart Label สามารถเป็นช่องทางประชาสัมพันธ์สินค้าและแบรนด์ สร้างความเชื่อมั่นให้แก่ผู้บริโภค นับเป็นการส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ดี มีคุณภาพและประสบการณ์ที่ดี

Tap See Smart Label ยังสามารถอัพเดทระบบได้อย่างต่อเนื่องแบบไร้ขีดจำกัด โดยการแบ๊คอัพข้อมูลไว้ที่ระบบคลาวด์ ทำให้ผู้ผลิตสามารถอัพเดทสินค้าใหม่ๆ หรือสินค้าที่เกี่ยวข้องโดยตรงถึงผู้บริโภคได้ทันทีโดยไม่ผ่านตัวกลาง

Tap See Smart Label มีราคาเฉลี่ย 8 บาท ต่อชิ้น (ไม่รวมระบบการเก็บข้อมูล)

มาทำความรู้จัก Tap See Smart Label

ท่านสว่าง เอื้อจงประสิทธิ์ ที่ปรึกษากิติมศักดิ์ สภาวิสาหกิจขนาดกลางเเละขนาดย่อมไทย (สภาเอสเอ็มอี) เเละประธานกรรมการบริษัท อี.พี.ซี. คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้กล่าวว่า “นี่คือเทคโนโลยีที่จะทำให้บรรจุภัณฑ์พูดได้ ผ่านฉลากอัจฉริยะ Tap See Smart Label เป็นการรองรับการเปลี่ยนเเปลงเข้าสู่ยุคดิจิทัลได้อย่างแท้จริง”

ข่าวยอดนิยมในสัปดาห์