วันอาทิตย์, มิถุนายน 16, 2024
หน้าแรกอาชญากรรมปาก้อนหินมา โดนสวนดับ

ปาก้อนหินมา โดนสวนดับ

-

อ่านข่าวนี้กดที่นี่

สาคร News.. ชายคล้ายคลุ้มคลั่งใช้ก้อนหินขว้างปาใส่พนักงานซ่อมบำรุงโดนขว้างสวนดับคาที่
เมื่อเวลา 11.00น.วันที่ 6 เม.ย.2565 พ.ต.ท.ฐานธิษณ์ แดนราศี สว. (สอบสวน) สภ.บางแก้ว ได้รับแจ้งมีชายนอนเสียชีวิตบนฟุตบาทหน้าปากซอย กิ่งแก้ว 9 หมู่ที่ 3 ต.ราชาเทวะ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ จึงพร้อมด้วยมูลนิธิร่วมกตัญญู ตรวจสอบที่เกิดเหตุ
ที่เกิดเหตุบนฟุตบาททางเดินหน้าปากซอย พบนายจรัญ คำเจริญ อายุ 56 ปี เลขที่ 52/1 หมู่ที่ 8 ต.บางขันหมาก อ.เมืองลพบุรี จ.ลพบุรี นอนเสียชีวิตอยู่บนฟุตบาท ตรวจสอบที่ศีรษะมีลอยแตกจากการโดนของแข็งเลือดไหลอาบหน้า ใกล้กันพบก้อนหินตัวหนอน และก้อนปูนซีเมนต์ ตกอยู่ ห่างออกไปไม่ไกลพบรถเก๋ง ยี่ห้อ โตโยต้า อัลติส สีบรอนซ์เทา ทะเบียน 7 กฆ 5842 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ริมฟุตบาท ที่ฝ่ากระโปรงหน้ามีลอยบุบจากของแข็ง 2 จุด ที่กระจกหลังฝั่งซ้ายแตก ใกล้กันที่ร้านขายรถจักรยานยนต์พบรถจักรยานยนต์ที่หน้าร้านได้รับความเสียหายเล็กน้อย 1 คัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย ถูกนำส่งโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 9 ไปก่อนหน้าแล้ว ทราบชื่อต่อมา นายไพรัตน์ ทัพกล่อม กระดูกแขนขวาแตก และนายธวัชชัย อิ่มเอิบ มีอาการปวดเจ็บที่กลางหลังและที่ศีรษะมีลอยช้ำแดง ทั้งคู่เป็นพนักงานซ่อมบำรุง บ.ลัคกี้เฟรม จำกัด ที่อยู่ภายในซอย
จากการสอบถาม นายไพรัตน์ ทัพกล่อม เล่าว่า หลังจากซ่อมประตูกันเสร็จมีน้องอีกคนเป็นคนเข็นรถอุปกรณ์ กลับบริษัท พบผู้ก่อเหตุใช้ก้อนหินขว้างใส่กลุ่มพวกตน โดยก้อนแรกขว้างใส่นายแม็กคนเข็นรถอุปกรณ์แต่ไม่โดน ก้อนที่ 2 ขว้างมาที่ตนโดนที่แขนได้รับบาดเจ็บ ส่วนนายแม็กทิ้งรถอุปกรณ็วิ่งหนีข้ามถนนไป ขณะที่นายธวัชชัย อิ่มเอิบ ให้การรับสารภาพว่าใช้ก้อนหินขว้างใสผู้ตายไปโดนที่ศีรษะ โดยไม่ได้เจตนา และเล่าว่า หลังจากออกมาซ่อมประตูบานเลื่อนของร้านค้าที่ริมถนนกิ่งแก้วใกล้กับโรงงาน ด้วยกัน 3 คน มีนาย แม็ก คนเข็นรถอุปกรณ์ นายไพรัตน์ ทัพกล่อม เดินข้างและตน หลังซ่อมเสร็จกำลังเข็นรถอุปกรณ์เดินกลับด้วยกัน 3 คนพอมาถึงหน้าร้ายจำหน่ายรถจักรยานยนต์ พบผู้ตายใช้ก้อนหินขว้างปาใส่กลุ่มตนจึงพากันวิ่งหนีเอาตัวรอด ส่วนตนเดินตามผู้ก่อเหตุไปจนโดนผู้ก่อเหตุใช้ก้อนหินตัวหนอนขว้างใส่เข้าที่กลางหลังได้รับบาดเจ็บ จึงเดินตามผู้ก่อเหตุไปอีก ผู้ก่อเหตุได้โวยวายเหมือนคนคุ้มคลั่งเดินไปหยิบก้อนหินมาอีก 2 ก้อนเดินไปทุบรถเก๋งที่จอดอยู่ริมถนนหน้าโรงรับจำนำจนรถกระจกแตก เจ้าของโรงรับจำนำออกมาห้ามแต่กลับจะทำร้ายเขาอีก หลังจากนั้นจะกลับมาทำร้ายตนอีก จึงหยิบก้อนหินขว้างใส่ไป 1 ครั้งโดนที่ศีรษะจนล้มฟุบลงไป
ด้านพ.ต.ท.ฐานธิษณ์ แดนราศี สว. (สอบสวน) สภ.บางแก้ว หลังตรวจสอบที่เกิดเหตุและเก็บของกลางก้อนหินจำนวน 3 ก้อนไว้เป็นหลักฐาน ได้มอบร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรที่ รพ.รามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์ พร้อมทั้งเชิญตัวผู้ได้รับบาดเจ็บไปสอบสวนเพิ่มเติมเพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป.
………………………
ที่มา_สิงห์ โต

ข่าวยอดนิยมในสัปดาห์