วันอังคาร, เมษายน 21, 2026
หน้าแรกทั่วไปผบ.ตร.ปล่อยแถว ตำรวจ ทหาร ฝ่ายปกครอง รักษาความปลอดภัย งาน "Central World Bangkok Countdown 2025

ผบ.ตร.ปล่อยแถว ตำรวจ ทหาร ฝ่ายปกครอง รักษาความปลอดภัย งาน “Central World Bangkok Countdown 2025

อ่านข่าวนี้กดที่นี่

ผบ.ตร.ปล่อยแถวข้าราชการตำรวจ ทหาร ฝ่ายปกครองและหน่วยร่วมปฏิบัติ รักษาความปลอดภัย และอำนวยความสะดวกด้านการจราจร การจัดงาน “Central World Bangkok Countdown 2025” ติดตามกำชับตำรวจพร้อมดูแลประชาชนทั่วประเทศ
เมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2567 เวลา 16.00 น. พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) เป็นประธานพิธีปล่อยแถวข้าราชการตำรวจ และหน่วยร่วมปฏิบัติในการรักษาความปลอดภัย และอำนวยความสะดวกด้านการจราจร การจัดงาน “Central World Bangkok Countdown 2025” ณ หน้าเวทีหลัก ถนนราชดำริ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร พร้อมด้วย พล.ต.ท.สำราญ นวลมา ผู้ช่วย ผบ.ตร. , พล.ต.ท.สยาม บุญสม ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล , พล.ต.ท.ศักย์ศิรา เผือกอ่ำ ผู้บัญชาการตำรวจท่องเที่ยว , พล.ต.ท.อาชยน ไกรทอง ผู้บัญชาการสำนักงานกำลังพล/โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ , พล.ต.ต.สามารถ พรหมชาติ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 6 ร่วมพิธี โดยมีข้าราชการตำรวจจากกองบัญชาการตำรวจนครบาล , กองบังคับการปฏิบัติการพิเศษ กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง , ตำรวจท่องเที่ยว และภาคีเครือข่าย ร่วมพิธี จำนวน 2,484 นาย
ผบ.ตร. กล่าวว่า ในคืนเคาท์ดาวน์วันนี้ จะมีประชาชนและนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติมารวมตัวกันเป็นจำนวนมาก เพื่อร่วมเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ซึ่งเป็นหน้าที่ของตำรวจทุกนายที่จะต้องดูแลรักษาความปลอดภัย และอำนวยความสะดวกการจราจรให้แก่พี่น้องประชาชน ให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย จนกว่าประชาชน นักท่องเที่ยวจะเดินทางกลับอย่างปลอดภัย
ขอให้ข้าราชการตำรวจทุกนายทำหน้าที่ความด้วยความตั้งใจ คำนึงถึงความปลอดภัย ตามหลักยุทธวิธี และแผนการปฏิบัติที่ได้วางไว้ บริหารจัดการพื้นที่ให้เหมาะสม และขอให้ตำรวจทุกนายได้ใช้โอกาสที่จะได้ทำงานใกล้ชิดกับพี่น้องประชาชน ร่วมกันทำหน้าที่ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ ช่วยเหลือ แนะนำ ปกป้อง ด้วยความเต็มใจ ด้วยรอยยิ้มที่จริงใจ เพื่อให้พี่น้องประชาชนเกิดความเชื่อมั่น ศรัทธา และไว้วางใจในความเป็นตำรวจของพวกเราทุกคน
“ขอขอบคุณข้าราชการตำรวจทุกท่าน เจ้าหน้าที่หน่วยงานร่วมปฏิบัติจากทุกภาคส่วนที่มาร่วมกันปฏิบัติหน้าที่ในวันนี้” ผบ.ตร.กล่าว

ข่าวยอดนิยมในสัปดาห์