วันอังคาร, กรกฎาคม 23, 2024
หน้าแรกอาชญากรรมคนร้ายบุกเดี่ยวชิงทอง​ กลางห้างดังที่เชียงใหม่​ กวาดทองไปกว่า50บาท

คนร้ายบุกเดี่ยวชิงทอง​ กลางห้างดังที่เชียงใหม่​ กวาดทองไปกว่า50บาท

-

อ่านข่าวนี้กดที่นี่

คนร้ายบุกเดี่ยวชิงทอง ในร้านทอง ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของห้างดังที่เชียงใหม่ กวาดทองไปกว่า 50 บาท ใช้เวลาแค่ 1 นาที 14 วินาที

8 กรกฎาคม 2567 คนร้ายบุกเดี่ยวชิงทองในร้านทองกลางห้างดัง ที่ จ.เชียงใหม่ กวาดทองไปกว่า 50 บาท โดยใช้เวลาแค่ 1 นาที 14 วินาที ก่อนขับรถยนต์หลบหนีไป เจ้าหน้าที่ยังเร่งติดตามไล่ล่า คนร้ายเป็นชายรูปร่างผอมสูง ใส่เสื้อแขนยาวสีเขียว ใส่หมวกและหน้ากากอนามัยปิดบังใบหน้า ก่อนเดินเข้าไปในร้านทองชื่อดัง บนชั้นสองของห้างดังที่ จ.เชียงใหม่

ขณะคนร้ายก่อเหตุ ได้บอกพนักงานให้ส่งทองมา แต่พนักงานตกใจและกดปุ่มแจ้งเตือน ทำให้คนร้ายเดินเข้าไปกวาดทอง ที่อยู่บนชั้น โดยเน้นสร้อยทองน้ำหนัก 10 บาทคาดได้ทองไปไม่ต่ำกว่า 50 บาท ก่อนวิ่งหลบหนีออกจากห้างไปขึ้นรถเก๋งสีขาวขับหลบหนีไป ตามเส้นทางถนนเชียงใหม่ลำปาง

ล่าสุด พลตำรวจตรีวีรชน บุญทวี รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค5และพลตำรวจตรีธวัชชัย พงษ์วิวัฒนชัย ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ เดินทางมาตรวจสอบที่เกิดพร้อมเปิดเผยว่า คนร้ายน่าจะมาดูลาดเลาหลายครั้ง มีการเตรียมแผนมาเป็นอย่างดี เพราะใช้เวลาก่อเหตุเพียง 1 นาที 14 วินาที ตอนนี้เร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดและไล่ล่าตัว

แหล่งที่มาผู้พิทักษ์​

ข่าวยอดนิยมในสัปดาห์