วันศุกร์, มีนาคม 24, 2023
หน้าแรกอาชญากรรมข่าวนนทบุรี ผงะ! คนงานลอกท่อผวาพบชิ้นส่วนมนุษย์ในท่อระบายน้ำ พื้นที่ นนทบุรี

ข่าวนนทบุรี ผงะ! คนงานลอกท่อผวาพบชิ้นส่วนมนุษย์ในท่อระบายน้ำ พื้นที่ นนทบุรี

ฟังบทความข่าว

เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 16 มี.ค. 66 เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองนนทบุรี ได้รับแจ้งมีผู้พบโครงกระดูก ภายในท่อระบายน้ำ ต.บางเขน อ.เมือง จ.นนทบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจ.นนทบุรี แพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ้งรีบตรวจสอบ
.
ที่เกิดเหตุเป็นท่อระบายน้ำยาวประมาณ 25 เมตรกว้างประมาณ 6 เมตร ภายในท่อพบชิ้นส่วนมนุษย์ กระโหลกศีรษะ กระดูกแขน กระดูกขา ทั้ง 2 ข้าง กระดูกเชิงกราน ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิช่วยกันนำชิ้นส่วนมาวางเรียงกันเพื่อให้แพทย์และเจ้าหน้าที่ตำรวจชันสูตร
.
สอบถามนายวิทยา รักธัญกิจ อายุ 43 ปี พนักงานรับจ้างลอกท่อระบายน้ำ กล่าวว่า ตนกำลังลงไปลอกท่อกับเพื่อน 6 คน พบว่ากระดูกซี่โครงวางอยู่แล้วลึกเข้าไปประมาณ 6 เมตร พบหัวกระโหลกศีรษะอยู่ด้านใน พบกางเกงใน 1 ตัว ตนตกใจมากรีบวิ่งหนีออกมาจากท่อแล้วรีบโทรแจ้งตำรวจ
.
จากการตรวจสอบโครงกระดูกดังกล่าวยังไม่ทราบว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วนานหลายเดือน เบื้องต้นได้นำโครงกระดูกดังกล่าว ส่งชันสูตรที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์เพื่อสืบทราบว่าโครงกระดูกเป็นของใคร แต่อย่างไรก็ตามจะตรวจสอบว่ามีผู้ที่อยู่ภายในพื้นที่ใกล้เคียงมาแจ้งความคนหายไว้บ้างหรือไม่

==============================

แฟน ๆ เพจ #Newsnon
ลึกทุกประเด็น เน้นทุกข่าว เข้าถึงทุกคน
…………………………………………
อย่าลืมกด See First ติดดาว ⭐️ เพจด้วยนะ
จะได้ไม่พลาดข่าวสาร แจ้งเหตุเตือนภัยในจังหวัดนนทบุรี ????

ติดตามข่าวสารผ่าน Line สำนักข่าวคชสีห์นิวส์

ข่าวยอดนิยมในสัปดาห์