วันจันทร์, กันยายน 26, 2022
หน้าแรกศูนย์วิทยุคชสีห์อุบัติเหตุรวบมือมีดโหดปีนบ้าน บุกแทงแม่เฒ่า 32 แผล ดับสลด

รวบมือมีดโหดปีนบ้าน บุกแทงแม่เฒ่า 32 แผล ดับสลด

ฟังบทความข่าว

ตำรวจรวบตัวไอ้โหดปีนบ้านบุกแทงแม่เฒ่า 32 แผล ดับคาบ้าน รับเคยทำงานบ้านผู้ตาย ก่อนลงมือก่อเหตุ – มีประวัติลักทรัพย์

วันที่ 7 กรกฎาคม 2565 จากกรณี สภ.ชะอำ รับแจ้งเหตุบุคคลถูกทำร้ายเสียชีวิตภายในบ้านในเขต เทศบาลเมืองชะอำ อ.ชะอำ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว ต.ชะอำ อ.ชะอำจ.เพชรบุรี ที่บริเวณห้องรับแขกใกล้ประตูทางเข้าตัวบ้าน พบศพนางสุธาสินี อายุ 73 ปี เจ้าของบ้าน นอนจมกองเลือด ที่เกิดเหตุ พบร่องรอยการต่อสู้ เก้าอี้ล้ม มีเศษแว่นตาผู้เสียชีวิต รองเท้าตกอยู่ที่พื้น พบกองเลือดขนาดใหญ่ที่ผนังมีรอยเลือดกระเซ็นเปื้อนไปทั่ว นอกจากนั้น พบรอยเลือดลากศพเข้ามาในห้องรับแขกซึ่งอยู่ติดกัน

ที่บริเวณขอบกำแพงบ้านฝั่งติดป่าละเมาะ พบรอยคราบเลือดที่ขอบกำแพงด้านใน คาดว่าเปื้อนขณะคนร้ายปีนหลบหนี ศพพบบาดแผลถูกแทงด้วยของมีคมบริเวณหน้าอก ท้อง แขนซ้าย และกลางหลัง รวมประมาณ 32 แผล พบทรัพย์สินผู้ตายหายไปจำนวนหนึ่ง นั้น

วันนี้ คุณปลา ณัฏฐนันท์ ชมโฉม ทีมข่าวเวิร์คพอยท์ได้เดินทางไปที่ สภ.ชะอำ ภายหลังทีมข่าวได้รับรายงานจากเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า สามารถติดตามจับกุมตัวคนร้ายได้ที่ อ.บางสะพาน จ.ประจวบฯ ทราบชื่อคนร้ายต่อมา คือ นายนนทพัทธ์ หรือเกม อายุ 25 ปี ชาวสมุทรสงคราม มีอาชีพเป็นคนงานก่อสร้าง

สำหรับข้อมูลนายเกมก่อนหน้านี้เคยมาที่บ้านหลังเกิดเหตุครั้งหนึ่งเมื่อประมาณ 3 – 4 เดือนที่ผ่านมา โดยตอนนั้นเป็นลูกจ้างช่างเครื่องปรับอากาศ มายกเครื่องปรับอากาศ นอกจากนี้นายเกมเคยรับจ้างมาตัดหญ้าที่บ้านผู้ตาย และสังเกตเห็นว่าบ้านหลังนี้เงียบจึงตั้งใจมาลักทรัพย์ในบ้านหลังนี้

โดยเจ้าหน้าที่สืบหาตัวนายเกมจากรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า สกู๊ปปี้ไอ สีชมพู ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน โดยตรวจสอบข้อมูลหมายเลขเครื่องยนต์ และหมายเลขตัวถัง รถจักรยานยนต์ยี่ห้อรุ่นสี ที่อยู่ในพื้นที่ จ.เพชรบุรี มีทั้งหมดกี่คัน แล้วไปตรวจสอบทีละคันกับผู้ครอบครองรถจักรยานยนต์ จนกระทั่งพบผู้ครอบครองรถจักรยานยนต์คนหนึ่ง ยอมรับว่าเป็นรถจักรยานยนต์ของตนเอง แต่วันที่ 5 ก.ค.ที่ผ่านมา ลูกน้องคือนายเกม คนงานก่อสร้างนำไปขับขี่ โดยไม่ทราบว่านำไปก่อเหตุสะเทือนขวัญ

จนเมื่อเวลา 06.00 น. เช้าวันนี้ ชุดสืบสวน กก.สส.ภ.จว.เพชรบุรี และ สภ.ชะอำ ควบคุมตัว นายเกม ได้ที่ อ.บางสะพาน จ.ประจวบคิรีขันธ์ ก่อนจะนำตัวมาสอบสวนที่ห้องงานสืบสวน จากการตรวจสอบประวัติพบว่าผู้ต้องหาเคยจำคุก ในข้อหาลักทรัพย์ที่เรือนจำสมุทรสงคราม ก่อนจะถูกปล่อยตัวเมื่อวันที่ 13 พ.ค.2563 ทั้งนี้ เวลา 15.00 น. วันที่ 7 ก.ค.65 จะมีการแถลงรายละเอียด ที่ สภ.ชะอำ จ.เพชรบุรี โดย ผบช.ภาค 7 และ ผบก.ภ.จว.เพชรบุรี ต่อไป

ขอบคุณแหล่งที่มา:ข่าวเวิร์คพอยท์23

ติดตามข่าวสารผ่าน Line สำนักข่าวคชสีห์นิวส์

ข่าวยอดนิยมในสัปดาห์

W3Schools