วันพุธ, มิถุนายน 29, 2022
หน้าแรกอาชญากรรมฆ่า 3 ศพบ้าน ร.ต.ท. ลูกช็อกพ่ออุ้มศพแม่-ยิงน้องสาว

ฆ่า 3 ศพบ้าน ร.ต.ท. ลูกช็อกพ่ออุ้มศพแม่-ยิงน้องสาว

ฟังบทความข่าว

ร.ต.ท ก่อเหตุฆ่า 3 ศพคาบ้านพักส่วนตัว ลูกชายเล่าวินาทีช็อกเดินลงจากบ้านมาเจอพ่ออุ้มศพแม่ และสั่งให้ไปดูน้องสาวที่ถูกยิงในห้อง เจ้าหน้าที่คาดชนวนเหตุจากการทะเลาะวิวาทในครอบครัว

วันที่ 20 มิ.ย. 65 ช่วงสายที่ผ่านมาตำรวจ สน.ทุ่งครุ รับแจ้งเหตุยิงกันเสียชีวิตหลายราย บริเวณบ้านหลังหนึ่ง ซอยประชาอุทิศ 54 แยก 8 แขวง-เขตทุ่งครุ จึงรุดเข้าตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์​หลักฐาน​ แพทย์เวร โรงพยาบาลศิริราช และอาสาสมัคร​มูลนิธิ​ป่อ​เต็​กต​ึ๊ง

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์ ยี่ห้อเมอร์เซเดส-เบนซ์ รุ่นอี 220 สีดำ จอดอยู่หน้าบ้าน ภายในมีร่องรอยคราบเลือดบริเวณช่องคอนโซลที่พักแขนกลางรถ และเบาะคนนั่งฝั่งซ้ายด้านหน้า ใต้ท้องรถตรงประตูฝั่งข้างคนขับพบปลอกกระสุน 1 ปลอก

ภายในบ้านพบผู้เสียชีวิต 3 ราย ได้แก่ ร.ต.ท.พงศ์ภรณ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 57 ปี รองสว.สส. กก.สส.บก.น.8 นอนเสียชีวิตอยู่ โดยมีอาวุธปืนออโต้เมติก ยี่ห้อซิกซาวเออร์365 ขนาด 9 มม.ตกอยู่ ข้างกายพบร่างของ น.ส.เบญจวรรณ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 39 ปี ภรรยาของ ร.ต.ท.พงศ์ภรณ์ นอนเสียชีวิตอยู่ข้างกัน ถัดไปอีกห้องนอนพบร่างของเด็กหญิงวัย 14 ปี ลูกสาวของ ร.ต.ท.พงศ์ภรณ์ และ น.ส.เบญจวรรณ์ นอนเสียชีวิตอยู่ ทั้งหมดมีบาดแผลถูกยิงบริเวณศีรษะ

ในบ้านพักหลังนี้มีผู้พักอาศัยด้วยกัน 6 ราย ได้แก่ ร.ต.ท.พงศ์ภรณ์, น.ส.เบญจวรรณ์, ลูกสาว, ลูกชายของร.ต.ท.พงศ์ภรณ์กับภรรยาเก่า, พี่สาวของร.ต.ท.พงศ์ภรณ์, และพี่เขยของร.ต.ท.พงศ์ภรณ์ จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าก่อนเกิดเหตุ ร.ต.ท.พงศ์ภรณ์ ได้พาภรรยาออกไปร้านทำผม ก่อนที่จะกลับเข้ามาที่บ้าน โดยลูกชายที่อยู่บนห้องนอนชั้นบนกับพี่สาวของผู้ก่อเหตุได้ยินเสียงปืนดังขึ้นจึงวิ่งลงมาดู เห็นพ่ออุ้มแม่เลี้ยงเอาไว้ และสั่งให้เข้าไปดูน้องสาวที่กำลังนอนหายใจรวยรินอยู่ในห้อง

ลูกชาย ร.ต.ท.พงศ์ภรณ์ จึงวิ่งออกมาที่ศูนย์​บริการ​สาธารณสุขใกล้บ้าน เพื่อตามคนไปช่วยน้องสาว ก่อนที่จะได้ยินเสียงปืนดังขึ้นอีก 1 นัด เมื่อกลับเข้าไปในบ้านพบพ่อและภรรยานอนเสียชีวิตอยู่บนเตียงภายในห้องนอนชั้น 1 แล้ว

ก่อนหน้าที่จะคบหากับภรรยาคนปัจจุบัน ผู้ก่อเหตุเคยแต่งงานมีครอบครัวมาแล้ว มีข้อมูลว่าที่ผ่านมาทั้งคู่มักจะมักจะทะเลาะเบาะแว้งกันบ่อยครั้ง เรื่องความหึงหวง ชู้สาว

ขอบคุณแหล่งที่มา:ข่าวเวิร์คพอยท์23

ติดตามข่าวสารผ่าน Line สำนักข่าวคชสีห์นิวส์

ข่าวยอดนิยมในสัปดาห์

W3Schools