วันจันทร์, กันยายน 26, 2022
หน้าแรกการเมืองสิ้นสุดการรอคอย ทักษิณ ประกาศแล้ว วันที่กลับประเทศไทย กลับบ้านเรานะ

สิ้นสุดการรอคอย ทักษิณ ประกาศแล้ว วันที่กลับประเทศไทย กลับบ้านเรานะ

ฟังบทความข่าว

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 6 ส.ค. พี่โทนี่ วู้ดซัม หรือนายทักษิณ ชินวัตร และ น.ส.ลักขณา ปันวิชัย หรือ แขก คำผกา ร่วมจัดรายการ CARE TAlK x CARE ClubHouse (EP.พิเศษ คำเมือง) ตอน ขันโตกความคิด รวมมิตรไอเดีย คำผกาถาม อ้ายโทนี่ตอบ& ทั้งนี้ช่วงหนึ่งของการจัดรายการ ไฮโซลูกนัท หรือ นายธนัตถ์ ธนากิจอำนวย ทายาทบริษัทอสังหาริมทรัพย์ ได้กล่าวขอโทษ นายกฯ ทักษิณอย่างเป็นทางการ ที่ตนเคยล่วงเกินด้วยความก้าวร้าว รุนแรง และขอส่งคำขอโทษนี้จากใจไปยัง น.ส.ยิ่งลักษณ์ และครอบครัวของท่าน ทั้งพี่โอ๊ค พี่เอม ตนรู้สึกเสียใจกับสิ่งที่ทำไว้ต่อท่าน

ขณะ นายทักษิณ กล่าวตอบว่า ต้องชมสปิริต ความจริงตนสนิทกับพ่อของหลานนะ เป็นเรื่องธรรมดา ความไม่รู้ มาก่อนความรู้ เมื่อรู้แล้ว ก็ทำในสิ่งที่ทำให้ตัวเราและบ้านเมืองดี ขอบคุณมากที่มาขอโทษกัน ความจริงตนเป็นคนสาธารณะ ไม่ติดใจกับคำต่อว่า หรือวิพากษ์วิจารณ์

ขณะก่อนหน้านี้ ระหว่างช่วงการสัมภาษณ์ พิธีกร ถามว่า เมื่อไหร่จะกลับบ้าน อยากให้กลับมา นายโทนี่ กล่าวว่า

อยากกลับตั้งแต่เมื่อวานแล้ว แต่ขอดูเวลาให้เหมาะเจาะ แล้วจะกลับเมื่อไหรจะบอก แต่เร็วๆนี้แน่นอน ทั้งนี้ หลายคนไปตกใจที่ลูกตนขึ้นแคปชั่นคัมมิ่งซูน อันนั้นคือลูกๆ จะทำเซอร์ไพรส์ตน โดยการทำเว็บไซต์ให้ตน โดยเป็นเว็บที่รวบรวมข้อคิด แนวคิด และแนวทางในการดำเนินชีวิตของตนไว้ ทั้งนี้ ขอเคลียร์ว่าตนไม่มีดีลกับใครเลย นั่งรอมาหลายสิบปีไม่มีใครมาดีลเลย ทุกวันนี้มีแต่ดีลกับลูกว่าเมื่อไหร่จะมาหา

ติดตามข่าวสารผ่าน Line สำนักข่าวคชสีห์นิวส์

#เอมหาชัย
#เอมหาชัยhttps://www.kochasrinews.com
ผู้อำนวยการสำนักข่าว

ข่าวยอดนิยมในสัปดาห์

W3Schools