เหตุเด็กจมน้ำเสียชีวิตบริเวณหลังสวนมันสําปะหลัง บ.คำป่าหว้าน อ.กินารายณ์ จ.กาฬสินธุ์

9

เหตุเด็กจมน้ำเสียชีวิต

วันที่ 23 พ.ย. 64
เวลาประมาณ12.45น.
หน่วยกู้ภัยบัวขาวได้รับแจ้งจาก สภ.กุฉินารายณ์ ว่ามี เด็กจมน้ำเสียชีวิต บริเวณหลังสวนมันสําปะหลัง บ.คำป่าหว้าน อ.กินารายณ์ จ.กาฬสินธุ์

*หน่วยกู้ภัยบัวขาวจึงจัดเจ้าหน้าที่-อาสาสมัครกู้ชีพ-กู้ภัยพร้อมรถพยาบาลออกตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเพศชายอายุประมาณ 10-12 ปี จมน้ำเสียชีวิตอยู่บริเวณสระน้ำท้ายสวนมันสําปะหลัง ซึ่งชาวบ้านได้นำร่างของผู้เสียชีวิตขึ้นมาจากน้ำเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่กู้ชีพ-กู้ภัยจึงประสานไปยังร้อยเวร30,แพทย์เวร ออกชันสูตรร่วมณจุดเกิดเหตุเบื้องต้นญาติไม่ติดใจในการเสียชีวิตเจ้าหน้าที่จึงคืนร่างของผู้เสียชีวิตให้กับญาติเพื่อให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

***สาเหตุเบื้องต้น.ยายของผู้เสียชีวิตเล่าว่าหลานชาย(ผู้เสียชีวิต)ได้มาขอเงินยายเพื่อที่จะไปกินหมูกะทะหลังจากที่กินเสร็จหลานชายและเพื่อนอีกประมาณ9คนก็ได้ไปเดินเล่นตามประสาเด็ก ซึ่งยายของผู้เสียชีวิตคาดว่าหลานชายและกลุ่มเพื่อนน่าจะเดินมาที่ท้ายสวนมันสำปะหลังเพื่อที่จะเล่นน้ำเนื่องจากอากาศที่ร้อน โดยสระน้ำดังกล่าวมีความลึกประมาณ2-3เมตร และมีความชันมาก จึงทำให้ผู้เสียชีวิตไม่สามารถที่จะขึ้นมาจากน้ำได้ หลังจากนั้นกลุ่มเพื่อนที่เห็นว่าผู้เสียชีวิตกำลังจะจมน้ำจึงได้รีบไปตามให้ชาวบ้านที่กำลังเกี่ยวข้าวอยู่แถวนั้นให้มาช่วย แต่ก็มาไม่ทัน จึงทำให้เกิดเหตุดังกล่าว

🚨ภาพ/ข่าว #Admin2_กู้ภัย033🚑🐉


หน่วยงานที่ออกปฏิบัติหน้าที่ในครั้งนี้

1.หน่วยกู้ภัยบัวขาว
2.ร้อยเวร30 สภ.กุฉินารายณ์
3.รพร.กุฉินารายณ์
4.กู้ภัยอโสกนามน
5.กู้ภัยกุดหว้า จุด นามน

ขออภัยที่แต่งกายไม่สุภาพ

ว.61หน่วยงานที่ออกว.4ในครั้งนี้

กรณีมีผู้เสียชีวิต หน่วยกู้ภัยบัวขาว,มูลนิธิเจ้าปู่บัวขาวขอแสดงความเสียใจกับญาติผู้เสียชีวิตด้วยนะครับ


หมายเหตุ

การนำเสนอภาพ-ข่าว-คลิป วีดีโออุบัติเหตุอาชญากรรมเป็นการนำเสนอเพื่อวิทยาทานและอุทาหรณ์แก่ผู้ที่สนใจข่าวสารและการทำงานของหน่วยกู้ภัยบัวขาวและอาสาสมัครกู้ภัยบัวขาว โดยมิได้ลบหลู่หรือหมิ่นประมาท ต่อผู้บาดเจ็บ/บุคคล/เสียชีวิตแต่อย่างใดหรือทุกกรณีที่ปรากฏในข่าวนั้นๆหากผิดพลาดประการใดทางเพจหน่วยกู้ภัยบัวขาว มูลนิธิเจ้าปู่บัวขาวต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย 🙏🙏🙏🚑🚑🚑🚒🚒🚒🚔🚔🚔🚗🚗🚗

ช่วยเหลือทุกชีวิต อุทิศเพื่อสังคม

บริการฟรีตลอด24ชั่วโมง
พบเหตุแจ้ง191,1669
หรือโทร.0926637123
🚑🐲มูลนิธิเจ้าปู่บัวขาว&หน่วยกู้ภัยบัวขาว🐉🚑